Blog

Bike Rivals – Đường đua tử thần

Bike Rivals – Đường đua tử thần

by 7th October 2014 0 comments

Bike Rivals là sản phẩm game mới nhất đến từ Miniclip.com, một team chuyên làm các game chơi trên trình duyệt và di động. Đây là tựa game chạy mô-tô địa hình cực kỳ sôi động.

 

Đến với Bike Rivals, bạn sẽ điều khiển một anh chàng đam mê mạo hiểm sử dụng chiếc mô-tô của mình vượt qua hàng loạt những địa hình “tử thần” khác nhau mà có lẽ ngoài đời không thể nào có được. Các đường đua trong game có thể nói là cực kỳ vô lý và đòi hỏi bạn phải rất kiên nhẫn chơi đi chơi lại mới có thể qua được một màn chơi. Đã vậy game còn có hàng trăm màn chơi khác nhau để bạn thử sức.

20141007_083302000_iOS

Cơ chế chơi game rất đơn giản, bạn nhấp bên phải màn hình là tăng ga, còn bên trái màn hình là thắng, ngoài ra còn có nút nitro ở góc dưới bên trái màn hình, mỗi khi nút này chuyển qua xanh lá cây là bạn có thể nhấp và giữ ngón tay để xe tăng tốc. Nút này sẽ đổi màu khi bạn nhặt được bình nitro ở dọc đường. Ngoài ra trong khi đua, bạn phải nghiêng qua nghiêng lại màn hình để chiếc xe của mình được cân bằng, chỉ cần nhân vật và xe rời nhau, bạn sẽ thua ngay lập tức. Chỉ với cách điều khiển đơn giản vậy thôi, bạn sẽ lần lượt phải băng đèo, vượt suối theo đúng nghĩa đen, ngoài ra còn phải tránh hàng loạt chướng ngại vật như bom, các tảng đá lăn,… Trong một số màn chơi, bạn chỉ cần cố gắng sống sót. Nói cách khác, bạn chỉ cần làm đúng một việc duy nhất là không để xe bị hỏng. Đây là một việc rất khó thực hiện vì bạn sẽ liên tục lái xe lộn nhào trên không và chạm đất. Bạn cũng nên học cách sử dụng phanh của xe. Nếu nhân vật bị chết thì thay vì chơi lại từ chỗ checkpoint (chỗ lưu game trước đó), bạn nên chơi lại từ đầu để đảm bảo rằng bạn luôn nhận được nhiều sao nhất có thể.

20141007_083309000_iOS 20141007_083317000_iOS

Sau khi hoàn thành tám màn chơi đầu tiên, bạn sẽ mở khóa được phần multiplayer cho phép bạn thử sức cùng với bạn bè của mình. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng và quay trở lại chơi game di động đua xe Bike Rivals không biết bao nhiêu lần.

Khi đua, game sẽ có một thanh đo năng lượng (hay đúng hơn là thanh đo lượng xăng). Khi bạn bị hết xăng thì bạn phải chờ đợi cho đến khi bạn được đổ thêm xăng một vài phút sau đó (xăng cũng sẽ bị hao hụt phần nào). Nếu muốn đầy ngay, bạn phải trả tiền. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ cho bạn là bạn hãy thoát khỏi game, chỉnh đồng hồ hệ thống nhanh hơn 1-2 tiếng rồi vào lại game, xăng sẽ tăng trở lại ngay. Nếu bạn đã đổ đầy bình xăng thì bạn có thể chỉnh thời gian lại như cũ và mọi thứ vẫn được giữ nguyên khi bạn vào lại game để chơi (bình xăng của bạn vẫn đầy). Tóm lại, khoảng thời gian mà bạn ăn gian trên điện thoại sẽ giúp bạn phục hồi xăng một cách nhanh chóng.

20141007_083329000_iOS 20141007_083528000_iOS

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có thể “mở khóa” một số loại xe đặc biệt. Nếu lười, bạn có thể mua chúng trong shop nhưng rất đắt, có chiếc lên đến 30USD. Những chiếc xe này sẽ giúp bạn tranh tài với bạn bè mình về khả năng thắng cao hơn trong chế độ multiplayer.

Bạn có thể chơi game trên trình duyệt (phải cài Unity Player) tại đây.

Tải về phiên bản cho di động:

Bike Rivals for iOS

Bike Rivals for Android

Review Summary

Details about this item
Đồ họa
4out of 5
Âm thanh
4out of 5
Cách chơi
4out of 5
Overall

Game đơn giản, đẹp, dễ chơi, khó qua màn.

4

Good
4 out of 5

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.