Blog

Bloodborne không phải Demon’s Souls 2

by 19th June 2014 0 comments

Bloodborne là phần game độc quyền trên PS4 mới từ Dark Souls studio, From Software. Game đang được chỉ đạo bởi giám đốc của Demon’s Souls, Hidetaka Miyazaki.

Ông đã giải thích lý do tại sao game không phải là nội dung tiếp theo từ phần đầu như đồn đại. Ngoài ra cũng đừng gọi đây là game bắn súng chỉ bởi trong game có súng. Trước khi bạn đọc tiếp, có ai đó đã ghi lại một đoạn footage Bloodborn dài một phút trên điện thoại của họ trong một buổi giới thiệu riêng tại E3 2014. Thật là một tay nghịch ngợm. Dù sao, bạn có thể xem qua dưới đây.

 

Trò chuyện với Famitsu, Miyazaki đã được hỏi tại sao nhóm của ông lại quyết định chuyển sang một thương hiệu game mới thay vì theo lối của Demon’s Souls, ông trả lời, “Vào năm 2012, trước khi công bố PS4, Sony Computer Entertainment đã đề cập với chúng tôi một ý tưởng, “các anh có hứng thú với việc làm một tựa game mới cho phần cứng mới hay không?” vì thế đây chưa bao giờ được coi như một Demon’s Souls II cả.

“Đối với chúng tôi, ý tưởng về phần cứng mới thật hấp dẫn và tôi vẫn nhớ cảm giác sự nhiệt tình từ SCE về một tựa game mới.”

bloodborne

Bloodborne diễn ra tại thành phố Yharnam, nó tồn tại trong một thời đại khác với Dark và Demon’s Souls, thể hiện rõ ràng bởi tất cả kiến trúc thời Victoria, yếu tố hơi nước và đấu súng. Khi được hỏi tại sao ông lại nhắc tới sự chuyển dịch khoảng thời gian, ông giải thích, “Có một vài lý do, thứ nhất là lối đánh.

“Chúng tôi đã nghĩ về một sự chuyển đổi trong hệ thống lối đánh, tại đó bạn sẽ vào trận đánh một cách chủ động hơn kiểu đấu dùng kiếm và khiên trong Demon’s. Vì thế, chúng tôi sử dụng ý tưởng dùng súng, nhưng có một điều phải xác định trước đó là chúng tôi không muốn game trở thành một tựa game bắn súng, và thời đại Victoria là hoàn hảo. Đó là khoảng thời gian khi hình ảnh những khẩu súng cổ vẫn còn.”

Vì thế đừng gọi đó là game bắn súng, trừ khi bạn muốn Miyazaki đột nhập đời thực của bạn và đâm lén bạn. Thật đấy, tôi nghe nói ông ấy thuộc cỡ Soul Level 900 hay gì gì đó.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.