Blog

CastleStorm: Definitive Edition công phá Xbox One và PlayStation 4

CastleStorm: Definitive Edition công phá Xbox One và PlayStation 4

by 18th September 2014 0 comments

Nhà phát triển Zen Studios vừa công bố hôm nay về bản Definitive Edition của trò chơi CastleStorm sẽ sớm xuất hiện trên Xbox One và PlayStation 4.

 

CastleStorm: Definitive Edition là bản nâng cấp hình ảnh lên 1080p của phiên bản CastleStorm trước đó cùng với nhiều chế độ chơi cũng như tính năng mới vốn không có ở phiên bản ban đầu. Nói cách khác, đây là bản nâng cấp toàn diện của CastleStorm cũ vốn đã xuất hiện trên XBLA, PSN, Steam và eShop của Wii U cùng 2 nền tảng di động thông dụng là iOS và Android. Definitive Edition cũng kèm sẵn DLC From Outcast to Savior và Warrior Queen của phiên bản cũ đã phát hành trước đây.

Cũng phải nhắc lại rằng CastleStorm là trò chơi thuộc thể loại thủ thành có áp dụng tính chất vật lý. Bên cạnh đó, nhà phát triển Zen Studios còn rất quen thuộc với bạn nào yêu thích dòng game Pinball FX và Zen Pinball của họ. Sản phẩm gần đây nhất của nhà phát triển này là Star Wars Pinball và CastleStorm.

Theo kế hoạch, CastleStorm: Definitive Edition sẽ có mặt trên PlayStation 4 vào ngày 23/9/2014 và Xbox One vào ngày 24/9/2014 với giá 10 USD.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.