Blog

Darks Souls II có phiên bản DLC Trilogy

by 9th June 2014 0 comments

Dark Souls II là một dấu hỏi. Trước khi phát hành game, người ta nói rất nhiều về việc tận dụng nền tảng được-xây-dựng-cho-thế-hệ-tiếp-theo, From, được dùng cho phần kế tiếp.

 

Thật đáng buồn khi lần phát hành thương mại này còn bỏ ngỏ nhiều thứ đáng để mong muốn (về mặt đồ họa). Ta có thể nghi ngờ rằng game được giữ nguyên ở thế hệ hiện tại để chuẩn bị cho lần phát hành phiên bản thế hệ tiếp theo, phiên bản PC – thường là dấu hiệu cho biết game sẽ trông như thế nào trên Xbox One hoặc PS4 – dù sao thì đây cũng không phải là bản được cập nhật đồ họa như ta đã kỳ vọng.

dark-souls-2

From đã công bố kế hoạch cho bộ ba phần DLC, và khả năng cuối cùng sẽ có một phiên bản Game of the Year – một kiểu xu hướng hiện nay trong ngành game, có thể sẽ có bản port lên thế hệ tiếp theo – là khá cao. Vậy, liệu sẽ có một kế hoạch phát hành lại một bản Dark Souls II kiểu hoàn thiện mọi thứ vào thời điểm cuối cùng hay không? Điều này không rõ ràng. Dù sao thì sau đây là trailer mới. Thứ mà bạn có thể kỳ vọng, đó là Dark Souls hơn.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.