Blog

Manga nổi tiếng Bleach chuyển thể thành game di động

by 23rd January 2014 0 comments

Hiện tại Bleach Bankai Battle đã cho phép đăng ký trước, hiện tại thông tin về phiên bản tiếng anh của trò chơi này vẫn chưa rõ ràng.

140121153744

Được biết Gree và Oratta sẽ cùng bắt tay nhau hợp tác sản xuất tựa game này, cả hai cái tên này đều là những ông tổ làng game mobile tại xử sở mặt trời mọc.

Bleach Bankai Battle là một tự game thẻ bài theo xu thế của thời đại, game thủ sẽ sử dụng các nhân vật trong Bleach trong các trận chiến thời gian thực. Theo như những hình ảnh được tiết lộ, các nhân vật trong game sẽ không khác lắm so với bộ manga hay Anime cùng tên, mỗi kỹ năng và đặc điểm của nhân vật cũng sẽ được bê nguyên xi.

140121153708

Bleach là một shōnen manga viết và minh họa bởi Noriaki Kubo.Bleach kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những sức mạnh của Shinigami “Thần chết” . Sức mạnh mới phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi các linh hồn xấu xa và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia.

140121153654

Manga đã bán được hơn 72 triệu bản ở Nhật Bản, và là một trong các manga bán chạy tại Hoa Kỳ. Anime chuyển thể cũng nhận được điều tương tự, được đánh giá là bộ phim truyền hình anime thứ tư phổ biến nhất tại Nhật Bản trong năm 2006 và giữ một vị trí trong top ten anime hàng đầu tại Hoa Kỳ từ 2006-2008. Bleach cũng nhận được giải thưởng Shogakukan Manga Award trong năm 2005, và là một trong những manga bán chạy nhất tại cả Nhật Bản và Hoa Kỳ.Trong năm 2011, Bleach được xếp hạng 8 trong các manga bán chạy nhất tại Nhật Bản.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.