Blog

Microsoft phát hành Age of Empires: Castle Siege

Microsoft phát hành Age of Empires: Castle Siege

by 18th September 2014 0 comments

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Microsoft cũng đã ra mắt tựa game đế chế mới có tên Age of Empires: Castle Siege dành cho PC chạy Windows 8 và smartphone chạy Windows Phone.

 

So với phiên bản Age of Empires trước, phiên bản này sẽ có sự cải tiến. Cụ thể là người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nền văn minh để khởi đầu như: Britons, Teutons, và Kievan Rus,… và đi lên từ thời kỳ hoang sơ, xây dựng và phát triển đất nước mình, rèn luyện quân đội,… để chiến đấu với máy hoặc những người chơi khác. Game được thiết kế tối ưu hóa nhất cho màn hình cảm ứng giúp người chơi có cảm giác thoải mái không kém gì chơi trên PC có chuột. Trò chơi sẽ được đồng bộ cùng với các nền tảng khác nhau từ Windows đến Windows Phone nên tất cả trạng thái cấp độ cỉa bạn ở đâu cũng được đồng bộ. Ban không phải lo chơi lại từ đầu khi chuyển sang nền tảng khác.

Age of Empirres: Castle Siege hỗ trợ tốt các thiết bị Ram 512Mb và có dung lượng khá gọn nhẹ chỉ 169Mb trên Windows Phone và 320Mb trên Windows, và quan trọng hơn nữa là miễn phí tải về.

Tải về:

Age of Empires: Castle Siege for Windows 8

Age of Empires: Castle Siege for Windows Phone 8

age-of-empires-castle-siege-2 age-of-empires-castle-siege-7 age-of-empires-castle-siege-6 age-of-empires-castle-siege-5 age-of-empires-castle-siege-4 age-of-empires-castle-siege-3

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.