Blog

Mighty No. 9 sẽ có thêm phần lồng tiếng Anh

Mighty No. 9 sẽ có thêm phần lồng tiếng Anh

by 21st October 2014 0 comments

Dự án Kickstarter của ông Keiji Inafune sẽ được lồng tiếng Anh thể theo yêu cầu từ cộng đồng hỗ trợ chi phí phát triển.

Mighty No. 9

Mighty No. 9 là dự án của ông Keiji Inafune và cựu đội ngũ phát triển từng phát triển series game nổi tiếng Mega Man (phát hành ở Nhật dưới tên gọi là Rockman). Dự án này đã thành công trong việc thu hút đóng góp chi phí phát triển từ cộng đồng Kickstarter (và thông qua PayPal), đạt mục tiêu cao nhất là 4 triệu USD.

Có thể nói Mighty No. 9 là hậu duệ của Mega Man, một tượng đài khổng lồ của Capcom về thể loại đi cảnh màn hình ngang. Như vậy, trò chơi sẽ được lồng tiếng Anh theo thông tin cập nhật từ trang Kickstarter của trò chơi. Một cuộc bình chọn từ những người góp vốn phát triển đã thu hút hơn 20.000 người tham gia để tạo nên quyết định này từ đội ngũ phát triển Mighty No. 9 – comcept USA, LLC – công ty riêng của ông Keiji Inafune.

Might No. 9 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2015. Trò chơi sẽ có cuộc đổ bộ khá hoành tráng trên cả 10 hệ máy gồm PC, Mac, Linux, Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation Vita, Wii U và 3DS nhờ vào số tiền góp vốn khổng lồ từ những người hâm mộ ủng hộ dự án.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.