Blog

Mobius Final Fantasy trình diễn hệ thống chức nghiệp và nhân vật

Mobius Final Fantasy trình diễn hệ thống chức nghiệp và nhân vật

by 15th April 2015 0 comments

Square Enix tung trailer mới “khoe hàng” game mobile Final Fantasy mới.


Mới đây, Square Enix đã tung ra đoạn trailer mới giới thiệu về Mobius Final Fantasy. Đây là dự án game mobile từng được đặt tên là Mevius. Nay, Mevius đã có tên đặt tên chính thức là Mobius Final Fantasy. Game thuộc thể loại RPG. Đoạn video cung cấp rất nhiều cái nhìn đầu tiên về cốt truyện, trận đấu và một số chức nghiệp mà bạn có thể thiết lập cho nhân vật của mình. Xem cách thể hiện đoạn trailer tôi đoán sau này chắc sẽ có bản HD remastered cho PS4 lắm đây.

Cốt truyện của Mobius Final Fantasy có kết nối với bản Final Fantasy đầu tiên. Trong Mobius, người chơi nhập vai nhân vật Wal (tên mặc định nhưng có thể đổi tên khác) thức dậy trong một thế giới xa lạ. Dưới sự dẫn dắt của một nhân vật nữ bí ẩn và sự hỗ trợ của nhiều nhân vật, Wal giờ đây trên đường đi tìm những câu trả lời.

Mobius Final Fantasy do nhà sản xuất nổi tiếng Yoshinori Kitase tiếp tục đảm nhiệm vai trò quen thuộc này. Đây cũng chính là gương mặt đã tham gia vào dự án series Final Fantasy kể từ năm 1991. Dự kiến, Mobius Final Fantasy sẽ phát hành vào mùa xuân năm nay tại Nhật, trên cả hai nền tảng iOS và Android. Mặc dù thời gian phát hành cho thị trường quốc tế vẫn chưa có thông tin, nhưng khả năng cao là sẽ có một bản tiếng Anh vì website của trò chơi đã có sẵn giao diện tiếng Anh.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.