Blog

Sau 28 năm, Square Enix tung ra lại Dragon Quest I

Sau 28 năm, Square Enix tung ra lại Dragon Quest I

by 12th September 2014 0 comments

Gần đây, nhà phát triển Square Enix đã phát hành phiên bản iOS của game đầu tiên trong loạt game nhập vai Dragon Quest nổi tiếng.

dragonquest-1 dragonquest-2

Dragon Quest bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1986 với cái tên Dragon Warrior và được phát hành cho các hệ Famicom, MSX và PC-9801. Và Square Enix đã quyết định hồi sinh lại tựa game này với việc ra mắt phiên bản Dragon Quest I trên iOS. Dragon Quest 1 nói về vùng đất hòa bình Alefgard đã không còn được như xưa sau khi chúa tể rồng hung ác của bóng đêm xuất hiện. Hiện tại, quả cầu ánh sáng (Sphere of Light) từng ngăn cản đội quân bóng đêm suốt một thời gian dài đã bị lấy cắp và giờ là lúc bạn cần ra tay! Trong game, bạn là một chiến binh trẻ tuổi có dòng máu của vị anh hùng huyền thoại Erdrick chảy trong người. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ là đánh bại chúa tể rồng và giúp vùng đất này thoát khỏi bóng đêm!

Ngay sau phiên bản Dragon Quest I, phiên bản di động của game Dragon Quest II và Dragon Quest III dự kiến sẽ được phát hành trong một vài tháng sắp tới. Hiện Dragon Quest I đang được bán trên Appstore với giá 2,99USD. Bạn có thể mua và tải game tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.