Blog

Square-Enix giới thiệu Colossus Command

Square-Enix giới thiệu Colossus Command

by 8th August 2015 0 comments

Square-Enix từng rất thành công khi kết hợp giữa thể loại chiến thuật và những con robot vào một game với loạt Front Mission, đây là loạt game hot không kém Final Fantasy (ít nhất là ở Nhật). Và giờ đây trên di động, Square-Enix bắt đầu thử nghiệm dạng này với Colossus Command.

 

Colossus Command đưa bạn đến một tương lai vào giai đoạn thức ăn và nước sạch rất khan hiếm, các hệ thống năng lượng mặt trời đã rơi vào tay các tập đoàn khổng lồ. Các tập đoàn này phô trương sức mạnh thông qua các thế hệ robot gọi là Colossi. Colossus Command đưa bạn vào “một trại” Colossi nơi bạn sẽ chiến đấu cho các tập đoàn này.

colossus-command-1 colossus-command-2 colossus-command-3

Là một game chiến thuật thời gian thực, Colossus Command buộc bạn phải luôn có những chiến thuật hợp lý cho cuộc chiến. Phần Story mode không có gì nổi bật, mà chủ yếu game hấp dẫn ở phần PvP, nơi bạn có dịp thu thập hàng trăm robot và phi công để chiến đấu cùng các người chơi khác.

 

Colossus Command hiện đang tung ra thử nghiệm ở store Canadian trên Appstore (bạn phải có tài khoản Apple ID Canada mới tải về được) và Google Play.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.