Blog

Square Enix phát hành game Final Fantasy VI trên Google Play

by 18th January 2014 0 comments

Có thể nói Final Fantasy VI là game Final Fantasy cuối cùng trên Google nếu không tính các game phụ khác. Square Enix khẳng định rằng Final Fantasy VII và những game Fantasy mới hơn sẽ không xuất hiện trên điện thoại di động ít nhất là trong tương lai gần. Thay vào đó, công ty sẽ tập trung vào một tựa game khác là Dragon Quest trên di động.

final-fantasy-vi-1

Nói thêm về tựa game Final Fantasy VI vừa phát hành vào hôm qua (16/1/2014) trên Google Play, đồ họa trong cả game đã được cẩn thận trau chuốt lại rất đẹp. Kazuko Shibuya, một trong những nhà thiết kế đồ họa cho dòng game Final Fantasy từ thuở ban đầu đã đích thân thiết kế các nhân vật chính và giám sát việc cải thiện đồ họa cho game. Những kinh nghiệm dày dặn của Square Enix với danh sách hàng loại các game nhập vai phong cách JRPG trên smartphone đã được tận dụng triệt để trong việc thiết kế cách điều khiển rất tốt cho người dùng khiến họ chơi game dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Giao diện chiến đấu trong game cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng để sử dụng tốt trên chiếc điện thoại của bạn.

final-fantasy-vi-2

Những người từng mong chờ game này phát hành giờ có thể mua Final Fantasy VI ngay trên Google Play với mức giá 15,99 đô (một mức giá không rẻ nhưng đáng (đồng tiền bát gạo). Mua game tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.