Blog

TellTale Games “nhá hàng” Tales from the Borderlands

by 6th May 2014 0 comments

TellTale vừa tung ra một loạt hình ảnh về tựa game Android sắp phát hành của họ mang tên Tales from the Borderlands.

TellTale Game đang dần khẳng định mình ở các tựa game mobile với một loạt “siêu phẩm” như The Walking Dead hay The Wolf Among Us và Tales from the Borderlands là dự án mới nhất của họ. Game được giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái. Game thuộc thể loại FPS (bắn súng góc nhìn người thứ nhất) được phát hành dành cho Android.

Trong game, bạn sẽ trở lại hành tinh Pandora với hay nhân vật chính Rhys và Fiona. Qua những hình ảnh vừa tung ra, có thể nói game đã “pha trộn” hoàn hảo chất đồ họa cel-shading độc đáo của seri-game Borderlands và những thiết kế mang đậm phong cách riêng của các tựa game Telltale.

tales-from-the-borderlands-4 tales-from-the-borderlands-1

Tales from the Borderlands sẽ tiếp nối câu chuyện của Borderlands 2. Nhưng giống như các tựa game khác tới từ TellTale Games, game thủ sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn ảnh hưởng tới diễn tiến câu chuyện sẽ xảy ra tiếp theo thay vì cứ chạy và bắn như phiên bản console của Borderlands. Những quyết định sẽ được đưa ra ở đầu mỗi chương và có sức ảnh hưởng to lớn tới phần sau của game.

tales-from-the-borderlands-3 tales-from-the-borderlands-2

Hiện tại Tales from the Borderlands chưa thông báo ngày ra mắt chính thức. Dự kiến game cũng sẽ được chia làm nhiều chương tương tự The Walking Dead và có giá bán 4,99 đô mỗi chương.

Lưu ý là ngoài phiên bản cho mobile, Tales from the Borderlands còn được phát hành trên các hệ máy PC, PlayStation 3, Xbox 360, Xbox One, PlayStation 4.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.