Blog

[Trải nghiệm] Sweet Madness: Tựa game mới của Guava7

by 19th March 2014 0 comments

Sweet Madness là tựa game giải đố mới được Guava7 tung ra vào hôm nay trên chợ ứng dụng Appstore.

Sweet Madness là tựa game có luật chơi rất là đơn giản. Trong game, bạn phải tìm đường nối các viên kẹo dài nhất trong vòng 20 giây. Lưu ý là bạn có thể nối theo đường chéo nữa nhé. Cứ mỗi lần bạn tìm được đường, bạn sẽ qua màn chơi mới. Nếu qua được 40 màn chơi, bạn sẽ mở khóa được chế độ Tournament. Trong suốt quá trình chơi game, bạn chỉ được sai sót… 1 lần, biểu thị bằng hai giọt máu phía trên cùng màn hình. Nếu dùng hết lượt xem như bạn thua, bạn có thể dùng tiền Guava (biểu thị bằng đồng vàng nằm trên cùng) để mua thêm lượt chơi nếu không muốn chơi lại từ đầu. Nhưng bạn cũng chỉ được mua thêm một cơ hội thôi.

sweet-madness-1 sweet-madness-2

Trải nghiệm sơ về game, tác giả thấy đây là một game đơn giản nhưng hứa hẹn sẽ gây “nghiện” khi bạn luôn muốn tiến tới các màn chơi cao nhất. Bạn có thể kết nối với bạn bè qua Facebook và mời bạn bè vào chơi game để được thưởng thêm 50 đồng vàng. Game có đồ họa khá bắt mắt và có hơi hướng phong cách đồ họa của Candy Crush Saga và các tựa game trước đây của Guava7. Âm thanh cũng rất vui tươi.

sweet-madness-3

Sweet Madness phù hợp để bạn dành chút thời gian rảnh rỗi để thư giãn, tuy nhiên đôi khi bạn cũng sẽ có dịp bực tức vì cứ nghĩ đã kiếm ra con đường dài nhất nhưng thực tế vẫn có con đường dài hơn, và bạn bị… GAME OVER. Hiện tại, game mới chỉ ra mắt giới hạn trên Appstore tại các chợ Việt Nam, Úc và New Zealand. Sweet Madness tương thích với các thiết bị chạy iOS 6.0 trở lên và được cung cấp miễn phí. Phiên bản Android của Sweet Madness đang trong giai đoạn phát triển và Guava7 hứa hẹn sẽ trình làng trong thời gian sắp tới. Tải game về tại đây.

sweet-madness-4 sweet-madness-5 sweet-madness-6 sweet-madness-7 sweet-madness-8 sweet-madness-9

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.