10 cách tăng lượt theo dõi sub trên Facebook thật hiệu quả 2020

Càng nhiều lượt theo dõi trên Facebook, trang cá nhân của bạn càng đem lại uy tín cao. Càng tăng lượt theo dõi, các bạn càng nổi tiếng, càng bán được không ít hàng khi hoạt động trực tuyến trên trang facebook cá nhân.

Hiện nay rất nhiều người bán sản phẩm online trên Facebook đang tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook lên càng nhiều càng tốt, bạn chưa làm thì bạn sẽ khó mà cạnh tranh được cùng với người khác. Bài viết sau sẽ cung cấp 10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thật 1 cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu lượt theo dõi trên Facebook là gì trước đã. Lượt theo dõi Facebook hoặc còn được gọi là Follow Facebook hay Sub Facebook chính là cái mà khi ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được các bạn đồng ý hay là người ta có nhu cầu theo dõi trạng thái của mình mà không cần kết bạn.

Tăng lượt theo dõi Facebook là gì?

Lượt theo dõi Facebook nhìn chung có hai loại chính: Thật và Ảo.

Tăng lượt theo dõi ảo là nhiều người theo danh sách sub do bạn tạo hoặc sử dụng phần mềm do một trong những trang web nào đó cung cấp. Lượt theo dõi ảo thì tính bằng số lượng nên đều rất lớn và nó thường không đem đến chất lượng gì – ngoại trừ việc bạn có 1 chỉ số theo dõi đẹp. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp cho bạn nổi tiếng hơn trên Facebook  với một người không hiểu rõ về nó.

Tăng lượt theo dõi thật là ai đó kết bạn mà các bạn không đồng ý hoặc họ bấm nút “theo dõi” các bạn, lượt theo dõi Facebook thật nhằm tạo ra liên hệ một chiều giữa người theo dõi cùng với người được theo dõi. Người theo dõi bạn sẽ được xem những cập nhật trạng thái, thương hiệu của bạn trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ đem đến những lợi ích vô cùng lớn nếu bạn là người bán sản phẩm, hoạt động….

Có nên tìm cách tăng lượt theo dõi ảo hay không?

Cách tăng lượt theo dõi ảo: ngày nay có rất trang web được cung cấp công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bản chất của những website này là một nơi trung gian với nhiều người dùng có thể hoán đổi lượt thích, lượt theo dõi lẫn nhau.

Web này sẽ yêu cầu bạn phải báo tin tài khoản trang facebook cá nhân của bạn, từ đây bọn họ sẽ sử dụng phần mềm tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Vậy bạn có thắc mắc theo dõi này đến từ đâu chưa?

Đó chính là các người dùng Facebook đang muốn tăng lượt theo dõi như các bạn dùng website này. Thuật toán sẽ làm tài khoản của mọi người auto theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hay kết bạn với người khác.Về bản chất, các bạn và các người dùng khác đang được trao đổi lượt theo dõi lẫn nhau.

Ưu điểm của tăng lượt follow ảo

Ưu điểm của phương pháp này là sẽ tăng lượt theo dõi trong một khoảng thời gian ngắn, hoàn toàn có thể tăng hàng trăm tới hàng ngàn lượt theo dõi với mỗi lần dùng. Tuy nhiên, tai hại mà nó có thể mang lại thì rất khó để lường trước được.

  • Thứ nhất, việc các bạn đưa tin tài khoản Facebook của mình cho những trang web đấy làm giảm sự bảo mật của tài khoản, gây tài khoản của bạn dễ bị Facebook khoá. Tệ nhất là trang web không uy tín họ sẽ “hack” luoontaif khoản, như vậy bạn sẽ dễ bị mất tài khoản.
  • Thứ hai, vào tình huống tài khoản của bạn vẫn dùng được, thì việc nhiều trang web làm cho tài khoản của bạn sẽ auto theo dõi, kết bạn, bình luận hoặc tương tác với các tài khoản lạ  với nội dung chưa hợp lý hoàn toàn có thể sẽ làm hiện nhiều trạng thái đó lên bản tin của bạn bè, làm phiền họ và làm xấu đi hình ảnh của bạn đối với người quen, gây giảm tương tác.

Bài viết này chỉ tập trung vào các mẹo khiến cho bạn tăng lượt theo dõi thật trên trang facebook cá nhân, tuy sẽ tốn chút công sức và thời gian, nhưng bù lại thì cách làm này an toàn, hiệu quả và được đánh giá cao nhất.

10 cách tăng lượt follow Facebook miễn phí & hiệu quả nhất

Cách 1. Đầu tư về ảnh thay ảnh đại diện và ảnh bìa giúp tăng lượt theo dõi trên Facebook

Đây là một yếu tố không thể bỏ qua, bạn hãy chọn cho mình tấm hình đại diện lung linh hấp dẫn nhất. Kế tiếp, khi họ trong trang cá nhân của bạn, học sẽ thấy ảnh bìa (cover) và đây là ấn tượng thứ hai.

Vì thế, các bạn cần sắp những tấm hình thật đẹp, có thể là ảnh chụp của chính các bạn, cũng có thể có thể là hình ảnh mang ý nghĩa trừu tượng để khiến sự mày mò cho người dùng Facebook, khiến người ta muốn xem nhiều hơn từ bạn.

Cách 2. Đừng quên mở công khai các tính năng tăng lượt theo dõi trên Facebook

  • Công khai nút kết bạn và theo dõi: việc các bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai  cũng hoàn toàn có thể ấn theo dõi hoặc kết bạn với bạn. Trong tình huống mọi người kết bạn với bạn, các bạn chưa ấn đồng ý thì người đó đã được cho vào trong danh sách những người theo dõi bạn. Từ đó bạn nhận được những theo dõi dễ dàng hơn.

công khai các tính năng tăng lượt theo dõi trên Facebook

  • Công khai bài viết  và người lạ có thể like, comment, share được: khi bạn đăng những bài viết, nếu như nhiều người có thể bình luận hay share nội dung bài viết của bạn thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều người dùng, và cũng đóng góp phần không nhỏ lượt theo dõi cho Facebook của mình.

công khai các tính năng tăng lượt theo dõi trên Facebook

  • Công khai  lượt theo dõi: việc công khai hiển thị số liệu này giúp bất kỳ ai có thể thấy. Con số này càng lớn thì mọi người đã theo dõi bạn càng cảm thấy bạn rất nổi tiếng.

cách tăng lượt theo dõi facebook

cách tăng lượt theo dõi facebook

Cách 3. Sử dụng phần gợi kết bạn để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Khi bạn sử dụng tính năng có sẵn này, thì bạn đang được trao đổi lượt theo dõi thật với những người được nhắc nhở, mặt khác bạn có thể tăng thêm người theo dõi nếu như người đó đồng ý. Bởi vì kết nối của bạn rộng hơn, giúp cho nhiều người là bạn của bạn bè cũng có thể có khả năng biết và tương tác về các bạn, từ đó khả năng các bạn được bọn họ theo dõi gia tăng. Hãy thêm càng nhiều bạn bè càng tốt.

Facebook chuẩn mực bạn có thể kết bạn cao nhất 5000 người, và các bạn chỉ nên gửi bên dưới 15 lời mời kết bạn trong 1 ngày để hạn chế bị Facebook lưu lại là spam. Bạn cũng có thể sử dụng nick khác đề xuất bạn bè của nick đó kết bạn với bạn (nhưng bạn không đồng ý và chỉ để họ ở chế độ theo dõi cũng được =)) ).

cách tăng lượt theo dõi facebook

Cách 4. Đăng các nội dung bài viết có ích, độc đáo để tăng lượt theo dõi nhanh trên Facebook

Nội dung bài viết thú vị & hữu ích sẽ có sức hút sự chú ý & quan tâm của mọi người nhiều hơn hẳn so với các nội dung bài viết thông thường. Khi người theo dõi các bạn nhìn thấy bài viết của bạn hữu ích với họ hoặc bọn họ nhìn thấy độc đáo thì bọn họ đã thích ( Like ), bình luận ( Comment ) hay chia sẻ ( Share ) về trang face cá nhân của họ để bạn của họ cũng có thể  thấy. Đấy cũng là cách làm tăng tương tác cho trang cá nhân, nội dung bài viết của bạn có khả năng tiếp cận rộng rãi, có nghĩa là với trang cá nhân của mình đã được nhiều bạn để ý & muốn theo dõi hơn.

Cách 5. Đăng hình ảnh và video độc đáo là cách tăng follow Facebook

Hình ảnh & video là 2 dạng nội dung rất giản đơn thu hút sự thu hút của người khác. Những hình ảnh & video mà các bạn đăng cần đẹp, nội dung sáng tạo. Hạn chế sao chép, lấy thương hiệu hay Clip của người khác mà hoàn toàn không ghi nguồn vì như vậy sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp & độ tin cậy cho Facebook của mình, tệ hơn là sẽ ảnh hưởng tài khoản khi bị người khác tố cáo. Hoàn hảo nhất bạn nên tự tạo ra hình ảnh, đoạn Clip cho riêng mình, như vậy đã đảm bảo được sự thú vị về nội dung của bạn. Các bạn có thể tận dụng up video lên youtube, tiktok,… Để kiếm thêm lượt tương tác.

Cách 6. Bình luận ở fanpage khác là cách hay tăng lượt theo dõi Facebook

Đây là một trong những giải pháp cực hay và hiệu quả để tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân của bạn. Hãy tìm những trang Facebook tương tự trang Fanpage của mình đang vận hành, hay tìm những page đang có nhiều lượt like & nổi tiếng. Ở các nội dung bài viết của bọn họ, các bạn hãy like và bình luận thật nhiệt tình, vui nhộn & dí dỏm càng tốt. Lúc ấy những người đọc phản hồi của rất nhiều bài viết đấy thấy đánh giá của mình độc đáo, bọn họ sẽ khám phá về các bạn, vào trang face cá nhân của bạn và có thể đã theo dõi bạn.

cách hay tăng lượt theo dõi Facebook

Hãy dành riêng ra 5 đến 10 phút mỗi ngày hay mỗi tuần điểm qua các bài viết mới của những trang đó, điều này tạo nên thói quen tốt giúp tăng sự hiện nay diện của mình cùng với cộng đồng. Bạn cũng có thể bình luận dưới tư cách Page để tăng sự tương tác lên page của mình.

Bện cạnh đó, bạn có thể dùng các nick phụ xin vào các nhóm đông thành viên, chia sẻ bài đăng có ích từ page hoặc trang cá nhân của mình lên các nhóm này. Đây cũng là muột nguồn tương tác tốt.

Cách 7. Thực hiện các sự kiện minigame, tặng, livestream để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Đây 1 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook rất hiệu quả & được nhiều khách hàng nhờ vào tính liên hệ cao và thu hút sự chú ý của tất cả.

Tuy vậy, để có thể triển khai các event này một cách hiệu quả cao, các bạn cần xem xét những điều sau:

– Bạn cần phải tìm hiểu xem khách của bạn đang thích được tặng cái gì, món quà đấy cũng phải chi tiết, gần kề với sản phẩm mà bạn đang bán.

– Mỗi chương trình triển khai không quá ngắn hay quá dài, tầm 3-5 là ổn.

– Tuỳ vào chất lượng của giải thưởng mà bạn cần phải có thể lệ chơi không giống nhau. Với giải thưởng giá trị nhỏ, thì bạn chỉ nên yêu cầu người chơi phản hồi 1 con số và chia sẻ là được; còn đối với giải thưởng lớn hơn, bạn nên yêu cầu có thêm việc tag bạn bè của họ trong comment.

– Khi livestream bán hàng thì khuyến khích tất cả share về trang cá nhân để đồng đội của bọn họ cũng  tiếp cận được với livesteam của bạn.

– Các sự kiện minigame, Tặng Kèm quà hoàn toàn có thể triển khai thường xuyên và đan xen cùng với việc bán hàng để tăng lượt tương tác tới nhiều khách cũng giống như thu hút được sự chú ý & mối quan tâm của cộng đồng.

Cách 8. Tăng lượt theo dõi Facebook bằng cách chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cách tăng lượt theo dõi Facebook thật, đúng đối tượng nhất thì chạy quảng cáo Facebook là cách làm rất hiệu quả và nhanh nhất. Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn chọn mục Tương tác nhằm thu hút tương tác comnent, like, tăng follow Facebook.

Tăng lượt theo dõi Facebook bằng cách chạy quảng cáo Facebook

Tuy vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số thì bạn nên chọn mục tiêu khác để đảm bảo lợi nhuận tức thì của mình.

Cách 9. Dùng nick mình và mượn bạn bè mời follow fanpage để tăng follow Facebook thật

1 cách đơn giản để tăng lượt theo dõi trên Facebook là mời mọi người thích trang của bạn. Trên fanpage, bạn sẽ thấy 1 phần yêu cầu bạn mời mọi người thích trang, nếu chạy quảng cáo tương tác, bạn sẽ thấy số lượng người mà bạn có thể mời thích trang sẽ nhiều hơn.

Một mẹo nhỏ là hãy tận dụng nick của bạn bè, like page mình rồi mời bạn của bạn bè thích page này, đây là cách mình cũng hay dùng. Chú ý dùng tay nhé, không nên dùng tool, và không mời quá nhiều 1 lúc mà hãy chia ra.

Cách 10. Thêm fanpage vào website – tăng follow fb hiệu quả

Nếu bạn có một website với người dùng thực, mà chưa có fanpage fb thì quả là điều đáng tiếc – bạn đã bỏ lỡ 1 cách tăng lượt theo dõi thật trên fb đáng kể rồi đó. Lượng like từ khách trên web đến page được coi là vô cùng chất lượng.

Tùy theo thiết kết website, bạn có thể nhúng fanpage ở sidebar, hay ở cuối trang web. Ngoài ra mình có 1 gợi ý nho nhỏ: bạn hãy mở tính năng chat fb trực tiếp cho website, vì rất nhiều người thích nhắn tin thay vì gọi.

Một số cách tăng follow facebook miễn phí khác

1. Sử dụng hashtag – Cách tăng follow Facebook miễn phí

Sử dụng hashtag khi đăng bài cũng là 1 cách tăng follow Facebook hiệu quả. Với bài đăng, bạn nên thêm các hashtag phù hợp, liên quan đến nội dung của bài để đem lại hiệu quả cao.

Thêm các hashtag liên quan như sau: Ví dụ 1 post đăng bài máy tính, bạn có thể sử dụng #laptop, #maytinh,….

2. Tham gia các group bán hàng, trao đổi tương tác, …

Nếu như bạn chưa có đủ vốn & khả năng để chạy quảng cáo Facebook thì tham gia trong các group bán hàng trên Facebook là giải pháp tăng lượt theo dõi thật trên Facebook tiện và hiệu quả cao. Sở dĩ tăng follow fanpage và trang cá nhân khi bán hàng trên Facebook, bạn cũng có thể tham gia các nhóm bán hàng hot tại Facebook, chia sẻ dịch vụ mình đang kinh doanh trong các group.

Các bạn không chỉ có cơ hội để bán được nhiều hàng hơn mà còn có thể tận dụng để kết bạn có thêm với nhiều member trong nhóm bởi đó là một khách hàng mục tiêu khi bán hàng tại trang cá nhân.

Trên đây là 10 cách tăng lượt theo dõi sub trên Facebook thật hiệu quả, bạn hãy áp dụng những cách bạn nhìn thấy phù hợp hay phối kết hợp nhiều cách thức và một lúc để nhanh thấy được kết quả nhé.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close