Top 10 Cách tăng like fanpage miễn phí hiệu quả

Facebook là mạng xã hội lớn hàng đầu Việt Nam, đây cũng là nguồn khách hàng báu bở cho cá nhân và doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu quy tín qua fanpage là cách làm đúng đắn trong thời điểm hiện tại. Tăng like fanpage là một trong những cách ghi điểm và phủ thương hiệu đến khách hàng tốt hơn, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Ở bài trước, mình đã chia sẻ cách tăng lượt theo dõi trên facebook, trong bào viết này VGN xin chia sẻ top 10 Cách tăng like fanpage miễn phí hiệu quả.

Cách tăng like fanpage miễn phí

1. Thiết kế hình ảnh đẹp và chất lượng

Đây là điều nên làm đầu tiên cho page, bạn cần thiết kế các anh bìa, ảnh đại diện thật thu hút và truyền tải được thông điệp của fanpage. Bên cạnh đó, các hình ảnh của bài đăng cũng cần tuyển chọn chỉnh chu, tăng sự chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp hoặc page của bạn. Đây là bước đầu giúp tăng like fanpage 1 cách tự nhiên mà rất hiệu quả. Sử dụng hình ảnh đẹp và bắt mắt giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn, thu hút tương tác hơn.

2. Trau chuốt nội dung Page

Khách hàng vào page bạn, like page sau đó bạn sẽ làm gì để giữ chân khách hàng? Để làm được điều đó bạn cần chuẩn bị nội dung độc đáo, thu hút , liên tục cập nhật những thông tin mới và phải có ích với người dùng, từ đây sẽ thu hút người dùng xem bài viết, tương tác nó. Một số gợi ý cho nội dung của bạn:

– Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hay trong cuộc sống

– Chia sẻ các mẹo vặt bổ ích

– Đừng quên gắn #hashtag để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Facebook

– Gắn logo thương hiệu trong hình ảnh và video, tăng độ phủ thương hiệu.

– Tạo ra những lan truyền trên mạng xã hội giúp truyền thông cho cửa hàng

3. “Lợi dụng” Page Plugin là cách tăng like fanpage

Đây là một cách tăng like fanpage hiệu quả nếu như bạn có cho mình một website bán hàng hay chia sẻ kiến thức. Bạn có thể nhúng page lên website, đặt like box trong bài viết…. còn nhúng như thế nào thì bạn lên google tìm hiểu nhé !

4. Thường xuyên tạo tương tác trong các fanpage và nhóm khác

Niche market hoặc còn được hiểu là môi trường ngách nghĩa là bạn sẽ nhắm vào một nhóm khách nhỏ vào thị trường mà bạn đặt mục tiêu. Bạn có thể kéo người khách tới fanpage của mình bằng cách là liên tục chia sẻ trang của mình dưới lời nhận xét của người khác cũng là 1 cách rất bổ ích.

Tham gia các nhóm lớn với và chục nghìn thành viên, chia sẻ những điều bổ ích từ page của mình sang (tránh spam kẻo bị đẩy khỏi nhóm), nên tìm những điều liên quan đến sản phẩm của mình thì càng tốt.

Sử dụng các nhóm cùng nhau tăng tương tác cũng là một cách hay, nhưng chỉ tăng cho đẹp thôi nhé, cũng vẫn có người dùng thực nên vẫn tốt cho page. Quan trọng là page mình có 1 lượng like “đẹp là được rồi”.

5. Chia sẻ tăng like fanpage của bạn qua MXH khác

Ngoài tiếp thị fanpage tại facebook bạn cũng có thể tiếp thị cửa hàng của mình trên rất nhiều trang MXH khác đang dần rất hot ngày nay như là Instagram, Zalo, Tiktok, Twitters,..

tăng like fanpage

6. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh

Thường xuyên đăng lên các albums sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho trang của mìnhkhông chỉ có vậy giải pháp này cũng làm cho người mua dễ dàng tìm sản phẩm.

Như lúc đầu tôi đã nói, hình ảnh cần đẹp và rõ ràng, sẽ càng thu hút khách hàng hơn. Bên cạnh đó bố trí các albums hợp lý sẽ tiếp cận người mua tốt hơn.

7. Quảng cáo vừa đủ

Bạn không nên lạm dụng quá nhiều vào quảng cáo để tăng like fanpage, chỉ nên chạy tương tác lúc đầu sau đó để bài viết tự nhiên, khi bạn viết content tốt, quảng cáo sẽ siêu rẻ khi được nhiều chia sẻ. Khi tiếp cận tương đối rồi thì có thể để cho nó tăng tự nhiên, tiếp tục đầu tư thêm content thường xuyên.

cách tăng like fanpage

8. Tăng like fanpage bằng cách chia sẻ fanpage lên trang cá nhân

Gia Công tìm kiếm tại nhiều Facebook bằng phương pháp là chia sẻ vị trí fanpage tại trang cá nhân của mình. Đây cũng là cách kêu gọi danh sách bạn bè like page mình, đừng quên trong page có 2 chức năng: Mời like người like bài viết nhưng chưa like page của mình, và mời toàn bộ bạn bè của mình like page. ( Có thể mượn thêm nick bạn bè và người thân để mời, ưu tiên những ai nhiều bạn bè, nhưng đừng nói là ad bảo nhé =)) )

9. Nội dung ngắn nhưng “chất”

Các bài viết nên bao gồm nội dung ngắn gọnkhông nên viết quá dài  lan man. Từ ngữ dễ hiểu để nhiều người dễ tiếp cận tới fanpage của bạn. Nhờ vậy mà bạn có thể tăng lượt thích fanpage. Đây gọi là “nhỏ nhưng có võ” !

10. Khuyễn mãi cho khách like Fanpage, tạo minigame trên Page

Những event tặng nổi bật giành cho khách hàng like fanpage sẽ khiến cho bạn kéo được những khách còn mới đến trang của mìnhcùng với đây cũng chính là cách để tri ân đối với những người mua trung thành tại fanpage giúp giữ chân quý khách dành riêng cho fanpage của mình.

Tiến hành nhiều minigame trên fanpage Facebook là biện pháp tạo sự hấp dẫn giành riêng cho fanpage của bạn. Giải thưởng kết thúc trò chơi cũng chính là giải pháp giúp fanpage thu hút mọi người đến trang của bạn. Tạo ra dựng được thiện cảm của người tiêu dùng thông qua nhiều mini Game như vậy sẽ giúp đỡ đưa tới cho cho chính bản thân rất nhiều người tiêu dùng tiềm năng.

Trên đây là top 10 cách tăng like fanpage hiệu quả, bạn hãy áp dụng ngay để đạt được những hiệu quả bất ngờ nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close