”Cố lên tiếng Hàn” được viết như nào ta ?

Cố lên tiếng Hàn” được viết như nào ta ?  Cố lên viết bằng tiếng Hàn Quốc dịch như nào ? đọc là gì ? phiên âm của nó bằng tiếng Việt như nào ? Hãy cùng ad tìm hiểu Cố lên dịch sang tiếng Hàn Quốc” nhé các bạn . Sẽ rất là thú vị đấy ^^

Cố lên tiếng Hàn được viết theo những cách như nào ?

Chúng ta cùng xem ” Cố lên trong tiếng Hàn được viết theo những cách như nào ? ý nghĩa của nó ra sao, được dùng trong những hoàn cảnh nào nhé .

Cố lên tiếng Hàn thường được dử dụng là Hwaiting (phiên âm tiếng Hàn ) và Fighting (phiên âm tiếng Anh). Bạn có thể sử dụng một trong hai mẫu này để cổ vũ. Và nếu bạn  muốn nghe ”Hàn Quốc” hơn hãy dùng Hwaiting (화이팅) nhé! Bạn hãy xem video hướng dẫn cách đọc ở cuối bài vết.

Một số cách nói Cố lên trong tiếng Hàn như sau :

1. 화이팅 (Hwaiting)
2. 파이팅 (Fighting)
3. 아자 아자 (à-cha-à-cha)
4. 힘내(요) (him-ne-yô)
5. 기운내(요) (ki-un-ne)

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những câu nói trên để ” cổ vũ bằng tiếng Hàn”. Sẽ không thiệt thòi đâu nếu các bạn cứ luôn luôn áp dụng tiếng Hàn vào cuộc sống hàng ngày như vậy .

Cố lên tiếng Hàn” đọc là gì? Phiên âm của nó ra sao ?

Để trả lời cho câu hỏi trên các bạn xem video dưới đây nhé . Chắc chắn sẽ rất hứng thú với các bạn yêu phim Hàn nhé. Và các bạn nhớ đọc theo và ghi chép lại sử dụng hàng ngày nha.

Như vậy là các bạn đã biết Cố lên trong tiếng Hàn” là như nào rồi đúng không ? Hãy cũng xem lại 1 lần nữa để chúng ta luyện tâp nào . Video phía trên thật đáng yêu đúng không ?? Mỗi ngày 5 từ mới thôi cũng đủ để chúng ta thành công với Hàn ngữ rồi nhé . Chúc các bạn học tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close