Có nên học cao đẳng tiếng Anh không?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được hơn 1 tỷ dân sử dụng trên nhiều quốc gia. Chính vì thế, giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trong công việc. So với hệ đại học, học cao đẳng tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sớm lấy bằng và đi làm.

Tại sao học cao đẳng tiếng Anh lại được lựa chọn nhiều hơn hệ đại học?

Cao đẳng tiếng Anh là chương trình đào tạo hệ cao đẳng theo chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT. Thời gian hoàn thành chương trình học hệ cao đẳng ngắn hơn so với hệ đào tạo đại học. Sinh viên cao đẳng thường được đào tạo tập trung hơn vào chương trình chuyên môn. Cao đẳng tiếng Anh giúp bạn có nhiều kiến thức cũng như giao tiếp trôi chảy sẽ là một lợi thế khi các bạn ra trường.

Học cao đẳng tiếng Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian
Học cao đẳng tiếng Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Biết nhiều ngôn ngữ sẽ mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Một ứng viên biết từ hai thứ tiếng sẽ tạo ấn tượng tốt hơn so với ứng viên chỉ biết một thứ tiếng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, khi cùng tham gia ứng tuyển cùng một vị trí công việc, những ứng viên giỏi tiếng Anh thường để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng hơn, kéo theo đó, họ sẽ có sức cạnh tranh lớn hơn những ứng viên khác. Những ứng viên giỏi tiếng Anh cũng được nhà tuyển dụng đề xuất mức lương cao hơn. Mức lương trung bình của sinh viên sau khi ra trường từ các trung tâm tiếng Anh có thể từ 8.000.000 – 10.000.000 triệu đồng/tháng .

Học cao đẳng mở ra nhiều cơ hội việc làm
Học cao đẳng mở ra nhiều cơ hội việc làm

Thành thạo tiếng Anh không chỉ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mà còn giúp bạn tiếp cận được nguồn kiến thức khổng lồ từ Internet. Có đến hơn 50% website trên thế giới được viết bằng tiếng Anh, lớn hơn so với tất cả các ngôn ngữ khác cộng lại.

cao đẳng tiếng anh
Việc thành thạo tiếng anh giúp bạn tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ từ nhân loại dễ dàng và nhanh chóng hơn

Ngoài ra, việc chăm chỉ học tốt tiếng Anh sẽ khiến bộ não sẽ hoạt động nhanh nhẹn hơn, giúp cải thiện nhiều kỹ năng về nhận thức và kinh nghiệm.

Học cao đẳng tiếng Anh sẽ là sự lựa chọn hợp lý, bạn vừa có bằng cấp tiếng anh, vừa có chuyên môn nghề nghiệp. Bạn không cần băn khoăn rằng có nên học tiếng Anh không, có dễ xin việc hay làm nghề gì để vốn tiếng anh của bạn không bị lãng phí sau khi học nữa. Đầu tư cho việc học tiếng Anh là sự lựa chọn khôn ngoan giúp bạn trang bị nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm để nắm lấy nhiều cơ hội tốt cho bản thân.

Vậy thế nào để chọn trường cao đẳng tiếng Anh uy tín?

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao khiến các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm. Tuy nhiên không ai có thể đảm bảo chất lượng thực sự của những trung tâm này. Đằng sau vẻ ngoài hoành tráng, những lời mời gọi hấp dẫn về các khóa học khác nhau có thể chỉ là những chiêu trò kinh doanh không đem lại hiệu quả khiến người theo học tốn cả tiền bạc lẫn công sức theo học.

Vậy làm thế nào để tìm được một địa chỉ học tiếng Anh uy tín? Nên lựa chọn học tại các trung tâm hay các trường cao đẳng chính quy là nỗi băn khoăn của hầu hết những người đang có nhu cầu học tiếng Anh

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã xây dựng một chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Anh chính quy dành cho học sinh tốt nghiệp THPT. Với mục tiêu giúp các bạn thí sinh khởi đầu tương lai với vốn kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đây chính là địa chỉ uy tín để phụ huynh và học sinh lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh

– Hình thức tuyển sinh chỉ cần học bạ phổ thông, xét tuyển nhanh chóng, dễ dàng nhận giấy báo nhập học.

– Phương pháp đào tạo lấy thực hành làm trung tâm, chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và thực hành nhằm xây dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Đảm bảo đầu ra sinh viên đều có thể thạo việc ngay từ khi mới tốt nghiệp mà không cần phải trải qua quá trình đào lại tại công ty.

– Được cấp bằng theo quy định của bộ GD&ĐT, có giá trị vĩnh viễn, được các công ty chấp nhận khi xin việc.

– Trường có liên kết với các trường quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan để chuyển tiếp cho sinh viên đi du học.

– Sinh viên sau khi ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam, với mức lương khởi điểm hấp dẫn. Trường cũng hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường làm hồ sơ vay vốn, ký kết hợp đồng lao động nếu có nhu cầu đi lao động nước ngoài.

Sau khi đọc bài viết trên, chắc hẳn bạn sẽ thấy việc lựa chọn học cao đẳng tiếng Anh thực sự cần thiết. Có bằng tiếng Anh trong tay bạn sẽ không cần lo lắng thiếu việc làm, hoặc thậm chí có thể chủ động lựa chọn cho bản thân một công việc yêu thích. Lựa chọn học tiếng Anh tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự đầu tư đúng đắn, đảm bảo chất lượng cho học viên vừa học vừa làm, địa chỉ học uy tín trong hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một ngành ngoại ngữ hot đó là cao đẳng tiếng Trung. Chúc các bạn sớm lựa chọn được cho mình một hướng đi đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close